Hôm nay ngày 21/5/2019 trường mầm non Tân Hương tổ chức hội thi "Bé kể chuyện về Bác Hồ"

Kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ chí Minh, trường MN Tân Hương tổ chức cuộc thi" Bé kể chuyện về Bác Hồ" năm học 2018-2019.

Về tham dự hội thi có đồng chí Lê Đình Dũng _ Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Tân Hương, đồng chí Chu Văn Lợi - Phó bí thư- Chủ tịch UBND xã Tân Hương cùng đại diện các ban ngành đoàn thể cùng hơn 300 em học sinh.

Các thí sinh sẽ tìm hiểu và kể lại những mẩu chuyện về Bác xoay quanh chủ đề về đạo đức và lối sống giản dị của Bác Hồ: Ngợi ca về Bác, về lòng yêu nước và đức tính quý báu của Người (thanh cao, giản dị, khiêm tốn, gần gũi, thương yêu, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng). Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 6 giải thưởng (01 nhất đồng đội, 01 nhì đồng đội, 01 ba đồng đội và 3 Giải cá nhân) cho các thí sinh có thành tích xuất sắc.

Thông qua Hội thi, nhằm giáo dục cho các em thực hiện tốt Cuộc vận động “Thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”. Bên cạnh đó tạo môi trường cho các em học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Qua đó khơi dậy trong thiếu niên, nhi đồng tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác hồ dạy hướng tới Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và Kỷ niệm 50 năm Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.